Khoedep247.vn - Hệ thống bán hàng online chuyên nghiệp cho mọi nhu cầu sức khỏe và làm đẹp. Đến với khoedep247.vn chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng cả về sản phẩm, tư vấn chuyên nghiệp của nhân viên và sự thỏa mãn nhu cầu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp của khách hàng. Cửa hàng chúng tôi chuyên phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và các mặt hàng túi xách thời trang.
Khoedep247.vn luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, chất lượng cao và chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín tại Việt Nam và các mặt hàng nhập khẩu trên thế giới.
Tầm nhìn : “Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”
Phương châm bán hàng của chúng tôi là giúp người tiêu dùng có một cuộc sống khỏe mạnh và tươi đẹp hơn, giúp chúng tôi thỏa mãn ước vọng “ Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo kiến thức chuyên sâu về dược phẩm, khả năng tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp và thân thiện. Giao hàng tận nơi nhanh chóng và kịp thời theo nhu cầu của khách hàng, cùng hệ thống cửa hàng online hiện đại sẽ đưa trải nghiệm mua sắm của khách hàng lên một tầm cao mới.
Chúng tôi rất vui khi nhận được thông tin phản hồi hoặc ý kiến đóng góp để phục vụ các khách ngày một tốt hơn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ khoedep247.vn. Khách hàng cũng có thể “like” chúng tôi trên facebook tại “Khỏe Đẹp Mỗi Ngày” để có được các thông tin ưu đãi mới nhất và các chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng thân thiết mà chúng tôi luôn cập nhật thường xuyên.
khoedep247.vn

THÔNG TIN CÔNG TY:

  • CÔNG TY TNHH NAM ĐỒNG TÂN

  • Địa chỉ : 49/5 ĐHT 30 - P.Đông Hưng Thuận - Quận 12 - TP. HCM

  • Hotline : 0915 079 518, 08 38 918 911

  • Email : khoedepdt@gmail.com