KHOPTISON: Bước tiến mới trong chữa trị bệnh thoái hóa khớp

KHOPTISON: Bước tiến mới trong chữa trị bệnh thoái hóa khớp

Viên khớp Khoptison có hàm lượng thành phần kháng viêm hỗ trợ giảm đau từ thiên nhiên vượt trội không gây hại dạ dày, thận mà cơ cấu thành phần có chứa đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho việc giúp tái tạo, phục hồi cả sụn và dịch khớp.

Thoái hóa khớp là bệnh viêm khớp mãn tính, xảy ra do sự mất cân đối giữa tái tạo và phá hủy sụn khớp, với biểu hiện chính là đau và hạn chế vận động. 

Thoái hóa khớp là nguyên nhân chủ yếu gây đau khớp ở người trung niên và cao tuổi.Vấn đề than phiền chính của bệnh nhân là đau, đau thường không giảm và xuất hiện tại khớp bị viêm…

Nguyên nhân do chấn thương, do sụn bị lão hóa, thừa cân, béo phì gây áp lực lên sụn khớp, hoặc ngồi nhiều, lười vận động cũng như các bệnh lý xương khớp khác,…

Triệu chứng của thoái hóa khớp bao gồm đau âm ỉ, từng đợt, cứng khớp vào buổi sáng (<30’), sưng, biến dạng xương, hẹp khe khớp, mọc thêm gai xương,…

Đặc biệt thoái hóa khớp kéo theo nhiều vấn đề như:

- Hạn chế vận động, đi lại
- Khó chịu, mệt mỏi
- Giảm cân
- Mất ngủ
- Đau cơ

Theo thống kê ở Mỹ, 80% người trên 55 tuổi bị thoái hóa khớp. Nhiều người bắt đầu bị thoái hóa khớp từ lứa tuổi 40. Đây là căn bệnh mãn tính thường gặp ở người trung niên và người cao tuổi. 

Ở Việt Nam, 30% số người bị thoái hóa khớp ở độ tuổi xung quanh 35 tuổi, 60% người trên 65 tuổi mắc các bệnh về khớp và tỉ lệ ngày càng tăng lên 85% ở những người trên 80 tuổi. Tuổi trung bình mắc bệnh về thoái hóa khớp đang trẻ dần, do thói quen công việc ít vận động và do đặc thù công việc phải ngồi nhiều.

Thoái hóa khớp thường dẫn đến các bệnh như thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, gai xương, vôi hóa, đau thần kinh tọa, nếu nặng có thể gây biến dạng khớp thậm chí gây tàn phế. Việc chẩn đoán và điều trị sớm sẽ giúp ngăn ngừa, làm chậm sự phát triển của bệnh, giúp giảm đau đớn, giảm nguy cơ tàn phế.

Trong quá trình điều trị thoái hóa khớp cần kết hợp 2 nhóm yếu tố: 

Thứ nhất là viêm: Trước đây, điều trị thoái hóa khớp chủ yếu là dùng các thuốc thuộc nhóm giảm đau kháng viêm không steroid (NSAID). Nhóm thuốc này chỉ giúp giảm đau bằng cách cắt cơn đau và giảm viêm mà không cải thiện tận gốc tình trạng sụn khớp bị hư tổn, không làm lành được sụn khớp và có nhiều tác dụng phụ như suy thận đặc biệt trên đường tiêu hoá như chảy máu dạ dày.

Thứ hai là giúp tái tạo, phục hồi, làm chậm lại quá trình hư hại sụn khớp.

Ngoài ra, cần chú ý: 

- Chống các tư thế xấu trong sinh hoạt và lao động. 
- Tránh các động tác mạnh, đột ngột khi mang vác hoặc lao động nặng.
- Điều chỉnh cân nặng ở trọng lượng lý tưởng.

Nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ cho thấy: Trong cấu trúc sụn khớp, chiếm trên 85% là Collagen type II, Acid Hyaluronic 2%, các thành phần khác như: Glucosamine, MSM, Chondroitin,… chiếm 13%.

Từ nghiên cứu này, các nhà khoa học Mỹ đã bào chế thành công sản phẩm viên khớp Khoptison dành cho bệnh nhân thoái hóa khớp.Viên khớp Khoptison là sản phẩm có công thức tiên tiến bao gồm 12 thành phần thiết yếu, đánh vào 3 nhóm tác dụng: 

1. Hỗ trợ phục hồi, tái tạo sụn khớp: Collagen type II, Acid Hyaluronic, Glucosamine, MSM, Chondroitin.

2. Giúp kháng viêm, giảm đau không gây hại dạ dày: Vỏ cây liễu trắng, cao nghệ, gừng, nhựa gôm nhũ hương.

3. Nhóm bổ sung: Sweet cherry, Calcium, Magnesium Oxide.

Điểm khác biệt, đáng chú ý trong công thức của viên khớp Khoptison là không chỉ có hàm lượng thành phần kháng viêm hỗ trợ giảm đau từ thiên nhiên vượt trội không gây hại dạ dày, thận mà cơ cấu thành phần có chứa đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho việc giúp tái tạo, phục hồi cả sụn (Collagen type II không biến tính) và dịch khớp (Acid Hyaluronic).

Đây là sự kết hợp vượt trội, nổi bật của viên khớp Khoptison.

- Cách dùng: 1 viên/lần. Ngày dùng 1-3 lần tùy theo thể trạng hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

GPQC: 1362/2013/XNQC-ATTP 

Nhà sản xuất: AVA Pharmaceutical Company City of Industry CA 91715-3213 USA
Nhà phân phối: Công ty TNHH Thương Mại & Đầu Tư Đồng Tân 

Địa chỉ: 29 đường ĐHT30, KP4, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 6256 5418
Fax: (08) 6256 5419
Website: www.khoptison.com.vn

 

Share :

Viết bình luận