MẸ ƠI !! CON MUỐN UỐNG XIRECA

Tôi vừa nhận được một cuộc gọi từ số lạ, bình thường tôi không có thói quen nhấc máy từ số lạ, mà chuyển cho bạn thư ký, nhưng không hiểu sao hôm nay tôi lại nghe điện thoại. Và đó là một cuộc điện thoại thú vị từ một vị khách hàng thú vị.

Cách đây 2 tuần, cô ấy có nhận được email của tôi giới thiệu về “bí quyết chăm con trẻ khi trở trời” và cô ấy đã liên hệ cho nhân viên của tôi để được tư vấn. Hôm nay cô ấy gọi cho tôi, Cô ấy nói rằng, cô ấy đã dành hơn 2 ngày để tập trung suy nghĩ về vấn đề mà tôi đã nêu ra và áp dụng luôn với đứa con gái 2.5 tuổi ở nhà hay ốm vặt, nhất là khi trở trời thì bé thường xuyên bị cảm cúm và ho. Cô ấy rất phấn khích và cảm ơn tôi rối rít vì đã giới thiệu XIRECA đến cho cô ấy. Thật là một khách hàng thú vị với một câu chuyện ngạc nhiên thú vị.

Bé rất thích uống xireca

Dưới đây là dòng tâm sự của vị khách : Chị Ri nhà ở Hóc Môn là 1 nhân viên kế toán

“Tôi thật sự không thể tả được niềm vui của mình khi con tôi đã khỏe mạnh, không còn ho cả đêm khi trở trời. Đặc biệt bé trở nên rất thích sử dụng XIRECA, vị ngọt thanh của tắc chưng mật ong rất dễ uống đến nỗi mỗi khi thấy lạnh lạnh bé liền bảo :” Mẹ ơi cho con uống XIRECA để con bị ho đó mẹ”. Từ một đứa bé sợ uống thuốc mà hôm đó con tôi vòi mẹ uống tôi thật sự rất bất ngờ. Tôi cám ơn Công ty Đồng Tân đã cho ra những sản phẩm tốt, cám ơn cô tư vấn sản phẩm nhiệt tình. Tôi sẽ giới thiệu đến các mẹ khác cùng sử dụng”.

Ôi mẹ đưa xireca cho con rồi

Bé có thể tự uống và không cần mẹ rót ra ly

Cô ấy đã gửi cho tôi một số hình ảnh của con gái thích thú với sản phẩm. Nếu bạn là chủ sở hữu sản phẩm này và đưa đến tay người tiêu dùng, bạn nhận lại những phản hồi như vậy bạn cảm thấy như thế nào??

Thật sự hạnh phúc phải không ạ

Chúng tôi luôn cho đi để nhận lại những điều tốt đẹp nhất từ khách hàng. Chúng tôi hoạt động ” Vì sức khỏe cộng đồng”

Đồng Tân

Share :

Viết bình luận