PHỤ NỮ RẤT LẠ

Cuộc sống ngày càng phát triển, đôi khi chúng ta không thể nhận ra ai thật, ai giả. Ngày xưa có câu “tai nghe không bằng mắt thấy”, nhưng bây giờ tận mắt nhìn thấy cũng không phải là thật nữa các chị em à.

Đừng lạm dụng kem che khuyết điểm

Khi hàng loạt các loại mỹ phẩm, kem che khuyết điểm ra đời thì chị em phụ nữ đã sử dụng chúng như một món đồ thay thế khuôn mặt thật của mình. Họ không còn ra ngoài với vẻ ngoài tự nhiên nữa mà thay vào đó là nét đẹp son phấn. Đó chính là sai lầm lớn đối với chị em phụ nữ vì thời gian da của chúng ta không đủ sức để chịu đựng nữa.

Nhiều chị em rất lạ, thà bỏ rất nhiều tiền ra để mua kem che khuyết điểm , phấn son bôi trét đầy trên mặt để che giấu vẻ già nua, vết nhăn nhám, hư tổn của làn da chứ nhất định không chịu chăm sóc nuôi dưỡng cho làm da khỏe mạnh từ bên trong. Nó tiện hay là nó giúp da đẹp hơn ngay lập tức??? nhưng:
Bạn có thể “bôi kem trét phấn” cả đời để che giấu khuyết điểm được không? Bạn có thể mặc nhiên nghĩ rằng chúng sẽ giúp bạn đẹp hơn mà da không cần chăm sóc hay không ??

Đừng dùng chúng để thay thế cho làn da thật của mình

Sai lầm rồi các chị em ạ !!!

Hơn 90% đàn ông không thích phụ nữ trang điểm đậm suốt ngày, họ thích nhìn một người phụ nữ của mình có làn da đẹp tự nhiên và cuốn hút hơn là một người phụ nữ với một gương mặt đầy phấn son  hằn rõ sự già nua !! Có thể bạn không đẹp lắm khi không sử dụng lớp phấn dày, tuy nhiên người đàn ông chọn người phụ nữ đi cùng mình đến cuối con đường họ sẽ chọn nhìn thấy vẻ mặt tự nhiên của bạn.

Hãy thức tỉnh đi chị em chúng mình, làn da mong manh yếu ớt lắm,không phải siêu nhân mà cứ gồng mình lên chống chọi với thời gian, với môi trường và mỹ phẩm chồng chất tàn phá !!! Không phải mỹ phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng, an toàn cho da của bạn.Không phải làn da nào cũng có thể phục hồi hư tổn được như thuở ban đầu.

Làn da cũng cần được nuôi dưỡng, cần được chăm sóc đầy đủ như cơ thể thì mới khỏe mạnh- săn chắc và đẹp được nhé !!!!

Có một anh chàng nói rằng ” Tôi thấy lớp phấn dày, tôi nghĩ nếu dùng một vật gì gõ nhẹ chắc sẽ rớt xuống từng mãng như gạch ốp lát”.

Phụ nữ nhớ nhé, đừng mắc phải sai làm trong việc làm đẹp cho bản thân ^_^

Starmor đồng hành cùng làn da đẹp của phái đẹp.

Giàu Phạm

Share :

Viết bình luận