SINTANVIL – HỖ TRỢ SINH LÝ NAM CHO TỔ ẤM THỀM BỀN CHẶT

Giờ đây bạn đã không còn phải lo lắng về khả năng sinh lý của mình nữa cũng như cách giữ gìn hạnh phúc gia đình khi có sintanvil trong tay. Đừng để yếu sinh lý cản trở cuộc sống gia đình bạn.

Yếu sinh lý là trường hợp dương vật nam giới không còn khả năng hoạt động đúng và đầy đủ chức năng khi giao hợp, bởi nội tiết tố nam testosterone bị suy giảm, làm mất cần bằng các yếu tố về sự cương dương. Đa số quý ông gọi đây là trường hợp rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm... Xuất tinh sớm là một tai họa đối với việc hưởng thụ những cảm giác tình dục đối với phụ nữ cũng như nam giới; do vậy, hầu như mọi phương thuốc chữa chứng bệnh này đều được thử nghiệm. Phương cách cổ sơ nhất đơn giản chỉ là lặp đi lặp lại hành động giao hợp cho đến khi các phản ứng sinh lý trở nên mệt mỏi, không còn nhạy cảm nữa, để trì hoãn giai đoạn xuất tinh

Sintanvil bản lĩnh đàn ông

Khi nói đến điều trị yếu sinh lý thì thắc mắc nhiêu người thường nhắc đến đó là cách điều trị như thế nào, điều trị bằng loại thuốc nào thì tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất, Có rất nhiều loại thuốc trên thị trường có bán để chữa trị bệnh yếu sinh lý và tăng cường sinh lý ở nam giới

SINTANVIL Oral Gel là thế hệ mới của thuốc chữa yếu sinh lý,với thành công cùng những phản hồi tốt về tác dụng của hoạt chất Sildenafil, Nhà sản xuất đã đưa ra ý tưởng bào chế Sintanvil  dang gel này.

Về công dụng và độ an toàn của hoạt chất Sildenafil đã được bộ y tế hoa kì công nhận. Các loại thuốc điều chế từ Sildenafil được lưu hành trên toàn thế giới.

Thành phần mỗi gói 5g chứa:
Hoạt chất: Sildenafil citrate tương đương với Sildenafil……….. 100mg
Tá dược: Liquid Sorbitol, Methyl paraben, Propyl paraben, Saccharin Natri, Glycerin, Carboxy methyl cellulose Natri, Menthol, Anethol, Brilliant blue, Nước tinh khiết.
Chỉ định:
-Sintanvil oral gel được dùng trong điều trị rối loạn cương dương.

Ưu điểm của thuốc Sintanvil trong chữa yếu sinh lý so với các thuốc khác:
Thời gian hấp thụ tác dụng của thuốc nhanh hơn khoảng 50% vì thuốc ở dạng Gel.
Sinh khả dụng của sintanvil tốt hơn rất nhiều. Thuốc ở dạng gel có khả năng tiêu hết tốt hơn thuốc viên.
Dễ dàng sử dụng hơn dạng viên.

Share :

Viết bình luận