TẦM QUAN TRỌNG CỦA ISOFLAVONE VỚI PHỤ NỮ GIAI ĐOẠN TIỀN MÃN KINH VÀ MÃN KINH

Isoflavone là gì?

Isoflavone hoạt động tương tự như nội tiết tố nữ estrogen .Chính vì thế, isoflavone được xem như nội tiết tố nữ từ thiên nhiên có khả năng thay thế cho hormone estrogen.

Isoflavones được tìm thấy trong các loại đậu đặc biệt nhiều nhất trong đậu nành.  Isoflavones từ tinh chất mầm đậu nành được coi có khả năng hoạt động tốt nhất, giống như hormone nữ estrogen tuy nhiên ảnh hưởng chậm hơn.

Ở tuổi mãn kinh và tiền mãn kinh nồng độ hormone nữ estrogen sẽ giảm hoặc bị rối loạn. Bổ sung Isoflavone  giúp cân bằng nội tiết tố nữ trong cơ thể. Vì thế, phụ nữ lứa tuổi 40 – 50, sử dụng isoflavone có khả năng giảm bớt các triệu chứng tiền mãn kinh. Một nghiên cứu khoa học đã chứng minh, phụ nữ bổ sung isoflavone hàng ngày sẽ có khả năng giảm tới 40% triệu chứng bốc hỏa, ức chế các chất gây ung thư, chống oxy hóa, cân bằng vóc dáng và tăng cường hệ miễn dịch

Phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh hay bị bốc hỏa

 

Bổ sung isoflavone trong đậu nành ở tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh là việc vô cùng  cần thiết đối với các chị em phụ nữ.

Cách tối ưu để bổ sung isoflavone chính là sử dụng nhiều thực phẩm từ đậu nành như đậu phụ, sữa đậu, đậu nành,…

 

Viên uống STARMOR mỗi ngày giúp cân bằng nội tiết tố nữ trong cơ thể phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh, sử dụng isoflavone thường xuyên được xem là giải pháp phù hợp để giảm bớt rối loạn tuổi này.

Viên uống STARMOR là sự kết hợp hoàn hảo mà không có sản phẩm nào có được,  đây là thương hiệu nổi tiếng làm đẹp xứ Hàn, sản phẩm chăm sóc da có tác dụng cải thiện làn da từ sâu bên trong với các thành phần: Acid Hyaluronic + Fish Collagen + Tinh chất mầm đậu nành ( Isoflavon) + Vitamin E & A + L-Cystine+ Tinh dầu hạt nho…GIÚP

Giúp Giữ ẩm da ,ngăn ngừa lão hoá.
Giúp xóa bỏ nếp nhăn trên da, làm giảm và hạn chế hiện tượng chảy xệ da do tuổi tác, làm mờ nám và tàn nhang.
Phòng, trị mụn trứng cá, các thâm nám do mụn trúng các để lại
Đặc biệt đối với phụ nữ ở thời kỳ tiền mãn kinh, giúp cân bằng nội tiết tố

 

Share :

Viết bình luận